die Raben Alliance Young Cast Team, "Jugend!"

 • Hello to everyone!

  The alliance, established and maintained under the name Battle Axe RPG for a long time, was renamed "die Raben" about a week ago. With the new decision, we split the alliance into three for professional (main alliance), intermediate (Jager) and entry level (Jugend) players.

  I am the admin on Jugend, head of the Jugend division of the die Raben alliance.

  Our alliance has been running for a long time, and not just in Call of War. We are also present in Bytro Labs' other pupils, Conflict of Nations and Supremacy 1914!

  Together with the players coming to our Discord servers, we're spinning huge Roleplay-weighted games without interruption (our latest game showed great RP quality and lasted 28 days, even if 70% went through battles). However, we want to multiply our enjoyment on larger maps with more players.

  For this reason, we invite you to our alliance!
  In order to participate, you must first come to the Discord server to which I have given the link below and fill out your participation form.

  We look forward to the great events to be held every week!

  Good games.

  Discord server: discord.gg/sQgwtG6

 • We are trying to gather players in order to play a huge RP games. But for now, there is not so much players playing S1914 in the alliance. So, no they haven't.


  But if you and players like you join to our alliance, we are going to be able to have matches.

 • Đâu là thiết bị lọc nước Nano tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn?  Thị trường máy lọc nước Nano ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự xuất hiện của hàng loạt sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau, từ đó gây khó khăn cho người dùng trong việc lựa chọn thiết bị phù hợp.  Lựa chọn máy lọc nước Nano như thế nào là tốt?  v1xaqHo.gif Máy lọc nước nano chính hãng là thiết bị được nhiều người yêu thích hiện nay với thiết kế nhỏ gọn và đa dạng tính năng. Khi lựa chọn máy lọc nước nano bạn nên cân nhắc một số yếu tố sau đây:  Xem xét lõi lọc và cơ chế lọc của thiết bị: chiếc máy nano tốt nhất thường được tích hợp khoảng 3-5 lõi lọc với cơ chế lọc đa năng có thể loại bỏ được tạp chất, vi khuẩn gây hại và giữ lại nguồn nước sạch tươi ngon. Khi xem xét lõi lọc cũng giúp bạn lựa được sản phẩm phù hợp với mức giá thành phải chăng và đảm bảo chất lượng nguồn nước tốt nhất.  0qKMFk0.jpeg


  Xem xét lõi lọc và cơ chế lọc nước Nano trước khi mua thiết bị  Thiết kế máy lọc nước nano hiện nay khá đa dạng, nhưng nhìn chung chúng đều có ngoại hình và kích thước nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp và di chuyển. Nhờ đó mà bạn có thể tìm được sản phẩm phù hợp với không gian diện tích nhà mình.  Cuối cùng hãy ưu tiên những thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng trên thế giới, tham khảo mức giá thành phải chăng để lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của cả gia đình nhé.  Xem thêm bài viết: nAemtwu.gif https://www.viki.com/users/nellythedeli/about của 2momart.vn để hiểu rõ thêm về đặc điểm và tính năng của các dòng máy lọc nước nano tốt nhất hiện nay.  Sử dụng máy lọc nước Nano đem lại những lợi ích gì cho gia đình bạn?  Nhu cầu sử dụng nước sạch trong việc ăn uống và chế biến thực phẩm trong gia đình là điều rất quan trọng. Đứng trước sự đe dọa của nguồn nước ngày càng ô nhiễm thì thiết bị lọc nước Nano như một phương pháp giúp khắc phục được tình trạng trên.  PACAtSo.jpg


  Máy lọc nước nano đem đến nguồn nước sạch bảo vệ sức khỏe người dùng  Máy lọc nước nano giúp cung cấp nguồn nước sạch mỗi ngày cho gia đình bạn với dung tích lớn. Đặc biệt thiết bị cũng không sử dụng điện năng nên hoàn toàn không hao tốn nguồn năng lượng, tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.  Ngoài ra bạn cũng có thể tùy chỉnh lắp đặt máy lọc nước Nano hai vòi nóng lạnh với mức giá thành rẻ, không tiêu tốn quá nhiều điện năng như những thiết bị lọc nước khác.  Sử dụng F37MnQr.gif may loc nuoc nano góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo được sức khỏe cho người dùng và góp phần bảo vệ môi trường sống của bạn.